Nhung san pham bieu tuong cua Apple hinh anh 1
Original Mac : Chiếc máy tính Mac 1984 của Apple được xem như là một trong những sản phẩm mang tính biểu tượng của công ty. Thiết bị là mẫu máy tính phổ thông đi kèm chuột và bàn phím. Original Mac là PC đầu tiên có giao diện đồ họa, mang lại cho người dùng cảm giác trực quan, hấp dẫn. Tuy nhiên, giá của thiết bị lên đến 2.495 USD.

Nhung san pham bieu tuong cua Apple hinh anh 2
iPod: Thay vì phải mang theo mớ đĩa CD cồng kềnh, người yêu nhạc lần đầu tiên có thể đem cả album vào trong một thiết bị nhỏ gọn. iPod đã làm thay đổi cách thưởng thức âm nhạc lúc bấy giờ. Thiết bị trở thành biểu tượng của Apple vì lợi nhuận thu về cực cao của nó.

Nhung san pham bieu tuong cua Apple hinh anh 3
iMac: Sau khi Steve Jobs trở lại Apple năm 1997, một trong những dự án đầu tiên của ông liên quan đến việc phát triển máy Mac gốc. iMac được tung ra thị trường năm 1998 đã tạo hướng đi mới cho công ty. Về thiết kế, iMac là máy tính tất cả trong một cùng có vỏ màu xanh dương trong suốt và không giống bất kỳ máy tính nào trên thị trường. Giống như khẩu hiệu của Apple lúc bấy giờ là “Think Different” (nghĩ khác). 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống