Trải qua 3 vòng đấu loại, 5 đội thi xuất sắc nhất của cả 2 miền Nam, Bắc bao gồm Hope team, Lầy team, Tóc ngắn team, Ds team và Lố Hà team đã có mặt ở đêm chung kết. Trải qua 2 chặng thi đầy gây cấn, đội DS team đã xuất sắc giành vị trí quán quân trong đêm chung kết Vietnam IP Challenge 2017. Vị trí thứ 2 và 3 lần lượt thuộc về 2 đội Lố Hà team và Tóc Ngắn team.

Phát biểu tại đêm chung kết, Thứ trưởng Bộ Khoa Học – Công nghệ Trần Việt Thanh cho biết, các bạn sinh viên đang là những nguồn nhân lực cho hoạt động xây dựng phát triển thương hiệu và sở hữu trí tuệ trong tương lai. Gameshow Vietnam IP Challenge 2017 đã được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học- Công nghệ) và trường Đại học Ngoại thương tổ chức nhiều năm  qua và thu hút ngày càng nhiều sinh viên từ nhiều trường đại học tham dự. Đặc biệt cuộc thi năm nay có sự góp mặt của các sinh viên đến từ một số trường Đại học phía Nam, điều này đã cho thấy đây là sân chơi ngày càng có ích cho các bạn sinh viên mong muốn được tìm hiểu, thể hiện hiểu biết của bản thân về Sở hữu trí tuệ. “Hi vọng thông qua cuộc thi này, các bạn trẻ, các bạn sinh viên sẽ có những giây phút trải nghiệm thú vị về hoạt động xây dựng thương hiệu và Sở hữu trí tuệ trong việc kinh doanh hiện nay”, Thứ trưởng Bộ Khoa Học – Công nghệ Trần Việt Thanh nhấn mạnh.

Vexere, Trung Thành, Vinafood1 được “mổ xẻ” trong chung kết Vietnam IP Challenge 2017

Thứ trưởng Bộ Khoa Học – Công nghệ Trần Việt Thanh cho biết, các bạn sinh viên đang là những nguồn nhân lực cho hoạt động xây dựng phát triển thương hiệu và sở hữu trí tuệ trong tương lai.

Vexere, Trung Thành, Vinafood1 được “mổ xẻ” trong chung kết Vietnam IP Challenge 2017

Trải qua 2 chặng thi đầy gây cấn, đội DS team đã xuất sắc giành vị trí quán quân trong đêm chung kết Vietnam IP Challenge 2017

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống