VNPT, MobiFone, FPT, VTC và SCTV sẽ góp mặt tại CommunicAsia 2017

Phó Tổng giám đốc VNPT Ngô Hùng Tín giới thiệu sản phẩm của VNPT với khách tham quan Triển lãm CommunicAsia 2016.

Với trên 1.000 doanh nghiệp và 17 khu trưng bày của các quốc gia có nền công nghiệp CNTT – viễn thông tiên tiến, được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm quốc tế Marina Bay Sands (Singapore), sự kiện CommunicAsia 2017 sẽ cập nhật các sản phẩm, giải pháp CNTT&TT mới nhất, giới thiệu hệ sinh thái các giải pháp và công nghệ thông minh cho các thành phố và doanh nghiệp.

Với chủ đề “Kết nối Tương lai ngay từ hôm nay ”, sự kiện tập trung vào xu thế Big Data, iCloud, IoT, Smart Cities và Cybersecurity. Hội nghị, hội thảo chuyên ngànhcủa CommunicAsia 2017 sẽ giải quyết các xu hướng và các vấn đề tác động của kỹ thuật số toàn cầu. Hội thảo bao gồm các nội dung: IoT, Digital Enterprise, Security of Things and Smart Cities. Song song với CommunicAsia2017, BroadcastAsia2017, EnterpriseIT2017 và SatComm2017 sẽ  trình diễn công nghệ  mới về phát thanh truyền hình, vệ tinh…

Mang đến CommunicAsia 2017 các thương hiệu lớn trong lĩnh vực CNTT&TT, gồm VNPT, Mobifone, FPT, VTC và SCTV, khu trưng bày quốc gia Việt Nam (Vietnam Pavilion) do Bộ TT&TT phối hợp với Hội Tin học Việt Nam (VAIP) tổ chức, sẽ giới thiệu đến khách tham quan các sản phẩm, giải pháp thông minh vượt trội.

Tập đoàn VNPT và các công ty thành viên, với khu trưng bày riêng chú trọng đến các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp “Made in Việt Nam”, tiêu biểu như: smart city, smart agriculture, smart car, smart logistics, các ứng dụng IOT, các giải pháp cho y tế, chính phủ điện tử và hóa đơn điện tử. Ngoài ra, VNPT Technology, đơn vị thành viên của Tập đoàn, sẽ giới thiệu giải pháp IoT và demo các ứng dụng IoT đã triển khai ở Việt Nam.

MobiFone sẽ mang tới chuỗi các giải pháp và dịch vụ mới như: MobiFone Next, đồng hồ thông minh TIO, dịch vụ Disney, Roaming Quốc tế, Thoại quốc tế, Witalk, dịch vụ mSale, Smart Building và Big Data.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống