ViettelPost “xóa sổ” 1 trung tâm khai thác do làm sai quy trình nghiệp vụ

Phó Tổng giám đốc Viettel Post Nguyễn Đắc Luân chủ trì cuộc họp khẩn về sai phạm của một số cán bộ, nhân viên tại Trung tâm khai thác chi  nhánh Nam Định.

Chiều qua, ngày 15/5/2017, lãnh đạo Viettel Post đã chính thức ra lệnh đóng cửa Trung tâm khai thác tại Nam Định do một số nhân viên của trung tâm này đã có hành động thiếu tôn trọng hàng hóa của khách hàng.

Thông tin từ Viettel Post cũng cho hay, ngay sau khi nhận được các thông tin phản hồi từ khách hàng về việc Trung tâm khai thác tỉnh Nam Định có hành động ném hàng hóa trong quá trình vận chuyển, Viettel Post đã triệu tập cuộc họp khẩn cấp điều tra và tìm hiểu sự việc.

“Trong quá trình làm việc, chúng tôi nhận định Trung tâm khai thác Nam Định là đơn vị hoạt động minh bạch, nội bộ đoàn kết, trong thời gian qua có nhiều hoạt động tích cực trong phát triển doanh thu. Nhưng với Viettel Post, khách hàng luôn là mục tiêu hàng đầu, việc tôn trọng từng gói bưu phẩm, bưu kiện, đảm bảo an toàn hàng hóa là tôn chỉ mục đích của doanh nghiệp. Viettel Post cho rằng đây là hành động không thể chấp nhận. Do vậy, lãnh đạo Viettel Post đã quyết định đóng cửa Trung tâm khai thác Nam Định và đình chỉ công tác của những cán bộ,  nhân viên và lao động của Trung tâm có hành vi sai phạm”,  đại diện Viettel Post cho biết.

Với quyết định “khai tử” Trung tâm khai  thác Nam Định từ ngày 15/5/2017, đây là lần đầu tiên trong gần 20 năm hình thành và phát triển, Viettel Post thực hiện đóng cửa một Trung tâm khai thác do làm sai quy trình nghiệp vụ, đi trái với tôn chỉ mục đích của doanh nghiệp.

“Chúng tôi kỳ vọng hành động kiên quyết này sẽ trở thành hồi chuông cảnh tỉnh cho mọi thành viên trong ngôi nhà chung Viettel Post về hoạt động nghề nghiệp. Đồng thời, quyết định này cũng là một sự khẳng định Viettel Post sẽ thực hiện đúng cam kết với các khách hàng”, đại diện Viettel Post chia sẻ.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống