VNPT tung ưu đãi “khủng” hút khách hàng khối Chính phủ và doanh nghiệp

VNPT VinaPhone vưa tung ra loạt chương trình ưu đãi nhắm đến cán bộ, công chức, khối cơ quan Đảng và Nhà nước

VNPT VinaPhone cho biết, đây là mục tiêu chính của chương trình khuyến mại cùng tên mà VNPT VinaPhone triển khai nhằm đưa CNTT đến với khối cơ quan chính quyền các tỉnh, thành phố. Hiện nay, VNPT đã ký kết hợp tác toàn diện với 55 UBND tỉnh, thành phố nhằm đẩy mạnh phát triển CNTT- Truyền thông trong khối cơ quan chính quyền hướng đến chính quyền điện tử. Nằm trong lộ trình đó, VNPT VinaPhone triển khai chương trình “VNPT đồng hành cùng chính quyền điện tử” phục vụ Cơ quan hành chính Nhà nước các cấp; Cơ quan Đảng; Cơ quan tổ chức chính trị - Xã hội tại địa phương và cán bộ, công chức.

Chương trình “VNPT đồng hành cùng chính quyền điện tử” bao gồm ưu đãi lớn cho các dịch vụ CNTT có tính ứng dụng cao trong công tác hành chính - quản trị tại các cơ quan hành chính nhà nước như: VNPT iOffice , VNPT iGate, vn- Portal, VNPT Meeting, di động VinaPhone dành cho doanh nghiệp, VinaPhone -S…

Khi tham gia chương trình này, các cơ quan sẽ được tặng Brandname và tin nhắn nội mạng áp dụng vào công tác điều hành; hay hỗ trợ miễn phí tin nhắn SMS Brandname nội mạng VinaPhone để nhắn tin đến người dân vào các dịp lễ, Tết trong năm 2017.

Với dịch vụ VNPT - Meeting, khách hàng được dùng thử để trải nghiệm dịch vụ 1 phiên, tối đa là 15 điểm cầu trong thời gian 5 giờ và tặng tivi có giá trị dưới 20% giá trị hợp đồng/tháng với hợp đồng có giá trị trên 30 triệu đồng/tháng (thanh toán trước 3 tháng cước dịch vụ). Chương trình này áp dụng từ: 1/4/2017-30/6/2017.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống