Hơn 20 năm phát triển, VinaPhone là nhà mạng lâu đời và được đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cũng như sự đa dạng về tiện ích viễn thông… Tuy nhiên, nhiều người nhận định VinaPhone là thương hiệu dành cho những khách hàng đứng tuổi, có thu nhập tốt và công việc ổn định.

VinaPhone và bước chuyển mình “liều lĩnh”

Không nhận mình là thương hiệu “có tuổi”, VinaPhone tìm cách tiếp cận người trẻ qua nhiều kênh và hình thức khác nhau. Trong đó, tiêu biểu nhất phải kể đến sự kiện Martin Garrix by VinaPhone (tháng 9/2016) và tới đây là Hardwell by VinaPhone, Spin Awards, Xperts, Hooked Tour.

Việc tổ chức chương trình âm nhạc EDM quy tụ những DJ hàng đầu thế giới và Việt Nam là hướng đi mới của ông lớn viễn thông, nhằm liên kết cảm xúc với khán giả, đặc biệt là người trẻ. Lựa chọn dòng nhạc với sự phá cách quá lớn sẽ là mạo hiểm nếu công tác chuẩn bị và triển khai không đủ bài bản, khéo léo, nhưng cũng sẽ tạo tiếng vang không nhỏ nếu tổ chức thành công.

Phản ứng của giới trẻ trước sự thay đổi từ nhà mạng 20 năm tuổi

Martin Garrix by VinaPhone là “phát súng” mở màn cho loạt hoạt động hướng tới giới trẻ của nhà mạng 20 tuổi.

Giới trẻ phản ứng như thế nào? 

Trên thế giới, lễ hội âm nhạc điện tử luôn tạo được sức hút mạnh mẽ đến kinh ngạc và Việt Nam cũng không phải một ngoại lệ. Sự kiện mở màn chuỗi hoạt động hướng đến giới trẻ của “đại gia” ngành viễn thông mang tên Martin Garrix by VinaPhone ngay khi vừa hé lộ thông tin đã thu hút sự quan tâm của hơn 17.000 bạn trẻ trên mạng xã hội.

Phản ứng của giới trẻ trước sự thay đổi từ nhà mạng 20 năm tuổi

Thông tin về sự kiện Martin Garrix by VinaPhone trên fanpage của nhà mạng lập tức thu hút hơn 17.000 người dùng Facebook.

Với 487.196 lượt tương tác trên mạng xã hội, 146.307 lượt thảo luận và bài viết liên quan, Martin Garrix by VinaPhone trở thành một trong 10 sự kiện nổi bật nhất trên mạng xã hội ngay tại thời điểm công bố thông tin về đêm nhạc (tháng 9/2016), theo báo cáo của Buzzmetrics Việt Nam.

Phản ứng của giới trẻ trước sự thay đổi từ nhà mạng 20 năm tuổi

Martin Garrix by VinaPhone là sự kiện nổi bật thứ 2 trên mạng xã hội tại Việt Nam trong tháng 9/2016.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống