Sáng nay , công ty Tek Experts Việt Nam đã khai trương văn phòng mới tại tầng 16 toà nhà Lotte Center Hà Nội, đánh dấu quá trình mở rộng quy mô của công ty tại Việt Nam.

Tek Experts là công ty toàn cầu với đội ngũ 5.000 nhân viên tập trung cung cấp các dịch vụ đầu ngành về hỗ trợ phần mềm, phát triển ứng dụng, đào tạo tập huấn, hỗ trợ bán hàng, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ phần cứng và các giải pháp phần mềm cho các tập đoàn công nghệ trên thế giới.

Tek Experts mục tiêu tuyển 1.000 kỹ sư công nghệ tại Việt Nam

Ông Yaniv Natan, nhà sáng lập Tek Experts , bà Naama Saar, Tổng Giám Đốc  Tek Experts( bên trái) và ông Nguyễn Mạnh Tường, Tổng Giám đốc Tek Experts Việt Nam đang cắt băng khai trương văn phòng mới tại tầng 16, tòa nhà Lotte Center Hà Nội.

Công ty Tek Experts có mặt tại Việt Nam cách đây 4 năm, ban đầu chỉ có 20 nhân lực đến nay đã phát triển đội ngũ lên 250 nhân viên. Tại buổi khai trương văn phòng mới, ông Yaniv Natan, nhà sáng lập Tek Experts cho biết công ty có tham vọng phát triển lên quy mô 1.000 người tại Việt Nam trong 2-3 năm tới.

Theo ông Yaniv Natan, Việt Nam được định hướng trở thành văn phòng lớn thứ hai của Tek Experts trên toàn cầu hiện nay nhờ những lợi thế về nguồn nhân lực kiến thức công nghệ cao dồi dào và có thái độ với công việc tốt. Ở Việt Nam, Tek Experts lựa chọn Hà Nội làm địa điểm phát triển vì nơi đây có mức độ cạnh tranh thấp hơn TP.HCM, nơi quy tụ nhiều tập đoàn đa quốc gia hơn.

Tek Experts thành lập cách đây 6 năm ở thủ đô Sofia của Bulgaria, hiện có 6 văn phòng ở Malta, Costa Rica, Bulgaria, Việt Nam, Mỹ và Trung Quốc.

Tek Experts mục tiêu tuyển 1.000 kỹ sư công nghệ tại Việt Nam

Tại Việt Nam, ông Nguyễn Mạnh Tường, Tổng giám đốc Tek Experts Việt Nam cho biết công ty này cung cấp các dịch vụ hỗ trợ công nghệ thông tin với hàm lượng chất xám cao, phục vụ đối tượng khách hàng là các tập đoàn công nghệ tầm cỡ trên toàn cầu.

Để đáp ứng nhu cầu nhân sự, ông Tường chia sẻ Tek Experts Việt Nam tuyển dụng khoảng 20% người có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và 30% có kinh nghiệm dưới 5 năm cùng với 50% là những người mới ra trường. Các nhân sự có kinh nghiệm sẽ hỗ trợ đào tạo cho nhân sự mới ra trường.

TT

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống