Tin tức tổng hợp cập nhật liên tục - goNews
 

Những hiểm họa ngay trong nhà bếp của bạn

- Đời sống & Pháp luật

Những hiểm họa ngay trong nhà bếp của bạn. Những vật dụng vốn không thể thiếu trong bếp nhà bạn nhưng nó lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại đến sức khỏe nếu dùng không đúng cách. Xoong, nồi bằng nhômXoong, nồi nhôm vốn là vật dụng quen thuộc có mặt trong căn bếp của rất nhiều gia đình sử dụng để chế biến thức ăn. Tuy nhiên, chúng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại đến sức khỏe. Báo Sức khỏe Đời sống cho biết, bản thân nhôm rất dễ bị ăn mòn nên khi dùng nồi nhôm để nấu thức ăn, nhôm sẽ hòa tan vào thức ăn và đi vào cơ thể, lâu ngày sẽ gây nhiễm độc, ung thư, tổn hại hệ thần kinh. Phóng to


  • TIN MỚI

  • Dòng sự kiện