Với nhiều đại gia Việt, điện thoại Vertu đắt giá dường như là một cách để thể hiện độ chịu chơi cũng như sự giàu có của mình.

Choang vang dien thoai Vertu sieu dat cua dai gia Viet
 Điện thoại hạng sang Vertu là một trong những món hàng xa xỉ ưa thích của nhiều đại gia Việt. Trong đó, đáng chú ý nhất là Cường đô la với câu chuyện ném điện thoại Vertu có giá 20.000 USD xuống sông. Hành động này khiến nhiều người phải trầm trồ thán phục về độ giàu có của Cường đô la. Ảnh: Đời sống.

Choang vang dien thoai Vertu sieu dat cua dai gia Viet-Hinh-2
Doanh nhân Hoàng Khải là người đầu tiên sử dụng Vertu ở Việt Nam. Ông đã mua chiếc Vertu của mình ở Singapore. Ảnh: Bizlive. 

Choang vang dien thoai Vertu sieu dat cua dai gia Viet-Hinh-3
 Chiếc điện thoại Vertu mạ vàng và kim cương mà đại gia Minh Nhựa từng sử dụng có giá khoảng 1,9 tỷ đồng. Ảnh: Vietnamnet.

Choang vang dien thoai Vertu sieu dat cua dai gia Viet-Hinh-4
Người đẹp của showbiz Việt - Angela Phương Trinh luôn biết cách tận hưởng cuộc sống bằng việc sắm sửa cho mình nhiều món đồ hàng hiệu xa xỉ. Ảnh: Giadinhvietnam.  
Choang vang dien thoai Vertu sieu dat cua dai gia Viet-Hinh-5
Cách đây 3 năm, Angela Phương Trinh cũng thể hiện sự giàu có của mình khi khéo điện thoại Vertu đắt giá trong lúc đi ăn cùng mẹ trên trang cá nhân. Ảnh: Giadinhvietnam. 


Choang vang dien thoai Vertu sieu dat cua dai gia Viet-Hinh-6
 Bên cạnh iPhone, Ngọc Trinh còn dùng cả điện thoại Vertu Signature S đắt giá. Ảnh: Motthegioi.

Choang vang dien thoai Vertu sieu dat cua dai gia Viet-Hinh-7
Đầu năm nay, trước buổi đấu giá siêu sim 098.9999999, Ngọc Trinh đã tặng người chiến thắng món quà đặc biệt là chiếc điện thoại Vertu Signature S mà cô đã sử dụng từ năm 2012 đến nay. Ảnh: Motthegioi. 

Choang vang dien thoai Vertu sieu dat cua dai gia Viet-Hinh-8
Không chỉ Ngọc Trinh, cặp vợ chồng giàu có nhất nhì showbiz Việt – Thủy Tiên và Công Vinh cũng khiến dư luận xôn xao về mức độ chịu chơi của mình. Trên trang fanpage, nữ ca sĩ khoe ảnh ông xã đang “đập hộp” chiếc điện thoại Vertu đắt giá. Ảnh: Blogtamsu. 

Choang vang dien thoai Vertu sieu dat cua dai gia Viet-Hinh-9
Đây là món quà mà Thủy Tiên dành tặng cho Công Vinh nhân dịp anh nhậm chức Quyền chủ tịch CLB bóng đá TP.HCM. Ảnh: Blogtamsu. 

Choang vang dien thoai Vertu sieu dat cua dai gia Viet-Hinh-10
Dòng điện thoại Vertu được xem là dành cho những người giàu có và chịu chơi. Thủy Tiên phải cất công chờ đợi vì đặt mãi mới có hàng. Ảnh: Blogtamsu. 

Choang vang dien thoai Vertu sieu dat cua dai gia Viet-Hinh-11
 Siêu mẫu Thanh Hằng sở hữu dòng điện thoại sang trọng bậc nhất Vertu khiến nhiều người ghen tỵ. Ảnh: Dân Việt.

Choang vang dien thoai Vertu sieu dat cua dai gia Viet-Hinh-12
 Phi Thanh Vân cũng từng khoe loạt trang sức sang trọng cùng điện thoại Vertu trên trang cá nhân. Ảnh: Ngôi sao.

Choang vang dien thoai Vertu sieu dat cua dai gia Viet-Hinh-13
Không chỉ đi xe sang, Trà Ngọc Hằng còn dùng điện thoại Vertu mạ vàng có giá cả tỷ đồng khiến mọi người ngạc nhiên vì phong cách sành điệu. Ảnh: Yan. 

Hoàng Minh

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống