Bán Galaxy Note Fan Edition xách tay, có nơi cam kết bảo hành nếu... nổ pin

Galaxy Note Fan Edition.

Từ ngày 7/7, những chiếc smartphone Samsung Galaxy Note Fan Edition (Galaxy Note 7 tân trang) lần lượt được một số cửa hàng kinh doanh điện thoại trong nước đưa về bán theo đường xách tay với số lượng rất hạn chế, sau khoảng 5 ngày sản phẩm này được bán ra tại Hàn Quốc.

Tại một số điểm bán tại Hà Nội, Hà Tĩnh, TP.HCM, mức giá tham khảo được đưa ra từ 15 – 16 triệu đồng tùy nơi.

Ngay sau khi các điểm bán lẻ lần lượt công bố giá bán, do kỳ vọng smartphone Samsung Galaxy Note Fan Edition về Việt Nam sẽ có giá chỉ ở khoảng 10 -11 triệu đồng, nhiều người dùng “ngã ngửa” vỡ mộng.

Tại nhiều diễn đàn, fanpage, nhiều người dùng đều “than trời” khi sản phẩm này có mức giá quá cao so với dự kiến.

Bán Galaxy Note Fan Edition xách tay, có nơi cam kết bảo hành nếu... nổ pin

Những ý kiến "than trời" như thế này xuất hiện nhiều trên mạng.

Về phía các cửa hàng bán lẻ, nhiều nơi cho biết cũng bị động trong việc nhận định giá bán. Tại thời điểm cách đây hơn 1 tháng, nhiều nơi đưa ra giá dự kiến chỉ khoảng 10 triệu đồng, tuy nhiên với giá bán thực tế chênh lên tới gần 5 triệu đồng, các cửa hàng này cũng chỉ biết đưa ra lời xin lỗi do giá bán tại Hàn Quốc cao, đồng thời sẵn sàng trả lại tiền cọc nếu khách không có nhu cầu mua.

“Ban đầu giá của Samsung Galaxy Note Fan Edition tại Hàn Quốc dự kiến chỉ 380 USD (tương đương 8,6 triệu đồng) nên Galaxy Note 7 tân trang được chào giá tại Việt Nam chỉ ở mức từ 10-11 triệu đồng, nhưng thực tế lại lên tới 611 USD (khoảng 13,8 triệu đồng)”, đại diện một cửa hàng tại Hà Nội cho hay.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống