polyad

PlayStation 4 là hệ máy chơi game console với kho trò chơi phong phú, kết hợp cùng kính PlayStation VR mang đến trải nghiệm thực tế ảo độc đáo.

polyad

Sony ưu ái trang bị cho PlayStation VR công nghệ phần cứng tiên tiến nhất, sử dụng màn hình OLED 5.7 inch độ phân giải full HD với chất lượng hình ảnh sắc nét và tối ưu cho góc nhìn 360 độ. Tốc độ khung hình mặc định lên đến 120fps, gấp đôi tiêu chuẩn 60fps, để đảm bảo tất cả chuyển động thể hiện một cách mượt mà nhất.

polyad

Hãng điện tử Nhật Bản còn đưa vào PlayStation VR công nghệ âm thanh 3D, giả lập không chỉ đơn thuần là hướng mà còn cả vị trí của âm thanh phát ra trong không gian. Chính sự kết hợp tinh tế giữa 2 yếu tố nghe và nhìn là chìa khóa để Sony tạo trải nghiệm thực tế ảo hoàn thiện nhất từ trước đến nay cho PlayStation VR.

polyad

Game thủ có đến 3 cách để tương tác trong thế giới thực tế ảo của PlayStation VR. Đầu tiên chính là sử dụng tay cầm DualShock 4 truyền thống. Tuy không thật sự tối ưu nhưng người chơi sẽ không phải tốn thêm khoản chi phí nào bởi đây là tay cầm mặc định kèm theo PlayStation 4.

polyad

Để có được sự tương tác không giới hạn trong thế giới ảo, người chơi sẽ cần đến tay cầm chuyên dụng PS Move với mức giá đề xuất 1,19 triệu đồng.

polyad

Dành riêng cho những ai yêu thích thể loại bắn súng, Sony phát triển tay cầm PS VR Aim để đem lại cảm giác nhắm bắn y như thật. Tay cầm này bán kèm trò chơi FarPoint với mức giá 2,49 triệu đồng.

polyad

Bộ phụ kiện PlayStation VR đang được phân phối chính hãng gồm phiên bản thường có giá bán lẻ 11,99 triệu và phiên bản kèm PlayStation Camera có giá 12,99 triệu đồng. Kho nội dung dành cho PlayStation VR rất phong phú, người dùng có thể thưởng thức video 360 độ từ YouTube, chơi game trên đĩa Bluray hoặc mua trực tuyến từ cửa hàng PlayStation Store.

Game thủ có thể tìm hiểu chi tiết về sản phẩm và các game mới nhất tại đây.

Thái Lê Tú

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống