1. MSI GT83 Titan SLR: hấp dẫn game thủ với bàn phím cơ vui tai

Bạn sẽ tốn khoảng 5.400 USD cho một bàn phím cơ học, 2 card màn hình GTX 1080, thẻ nhớ 64 GB, ổ cứng 1 terabyte (tức là 1.000 gigabyte!) và 1 terabyte SSD. Bàn phím cơ học với những âm thanh vui tai mỗi khi gõ mà chả mấy laptop thông thường muốn có lại chính là điểm hấp dẫn game thủ của chiếc laptop này. Và như đã nói từ đầu, 2 card màn hình của nó sẽ xử lý được mọi thứ bạn ném vào.

10 mẫu laptop chỉ dành riêng cho giới nhà giàu

MSI GT83 Titan SLR với bàn phím cơ học.

2. Asus ROG GX800: siêu laptop không cần nghỉ ngơi

Hoành tráng hơn MSI GT83 Titan SLR, con quái vật này có riêng một bộ làm mát. Chất lỏng được bơm qua đường ống bên trong, hút nhiệt từ bộ xử lý và 2 card màn hình sau đó dẫn tới bộ tản nhiệt. Với cách làm mát như vậy, Asus ROG GX800 có thể cùng game thủ chiến đấu ngày đêm mà không sợ nóng máy.

10 mẫu laptop chỉ dành riêng cho giới nhà giàu

Asus ROG GX800 với bộ làm mát ấn tượng.

10 mẫu laptop chỉ dành riêng cho giới nhà giàu

Cận cảnh bộ làm mát của Asus ROG GX800.

3. Acer Predator 21X: Thú săn mồi đích thực cho game thủ

Không kém gì hai đối thủ trên, Predator 21X vẫn có đủ cả bàn phím cơ học lẫn 2 card màn hình, và để xứng với cái tên Thú săn mồi (Predator), nó là laptop đầu tiên có màn hình uốn cạnh với độ rộng chưa từng có 21:9 (so với tiêu chuẩn là 16:9). Chưa hết, nó còn có công nghệ eye-tracking của Tobii, theo dõi các cử động bằng mắt của người dùng, và tự động thay đổi phương hướng khi mắt bạn chuyển động trong lúc chơi game. Bạn sẽ sở hữu tất cả các tính năng trên với giá 9.000 USD. Hãy nhanh tay lên, cả thế giới chỉ có 5 chiếc cho 5 người đủ điên rồ nhất thôi!

10 mẫu laptop chỉ dành riêng cho giới nhà giàu

Acer Predator 21X với màn hình uốn cạnh.

4. Dragonfly Futurfön: bản giao hưởng tuyệt đẹp giữa tablet và laptop

Điểm chết người của nó lại nằm ở khả năng biến hóa thành 2 chiếc laptop cùng lúc, với một chiếc chạy Windows và chiếc kia chạy Android. Tuy nhiên, điều kỳ diệu này vẫn đang trong giai đoạn phát triển ý tưởng sau sự thành công của chiến dịch Indiegogo vào năm 2014. Giá dự kiến cho siêu phẩm này chỉ là 800 USD.

5. Steampunk: tâm hồn hiện đại trong vẻ ngoài cổ điển

Từ bên ngoài, Steampunk tạo cho người ta cảm giác nó là một món đồ nội thất lộng lẫy từ thời Victoria. Tuy nhiên bên trong mới thực sự lung linh. Tương xứng với nó là bàn phím và con chuột cũng chất không kém. Nó có hai phiên bản, phiên bản đầu còn cần một chiếc chìa khóa để khởi động. Chuẩn thời Victoria!

10 mẫu laptop chỉ dành riêng cho giới nhà giàu

Steampunk phiên bản đời thứ 2.

10 mẫu laptop chỉ dành riêng cho giới nhà giàu

Một góc bàn phím và chuột của Steampunk đời đầu.

6. Floral Kiss của Fujitsu: Nụ hôn từ hoa cỏ

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống