YotaPhone 3 vừa có màn ra mắt không chính thức tại một cuộc hội thảo tại Trung Quốc. Phiên bản kế nhiệm của YotaPhone 2 – di động được gọi là iPhone của nước Nga – vẫn sử dụng màn hình E-ink ở mặt sau, trong khi mặt trước dùng màn hình AMOLED.

Chiếc smartphone 2 màn hình này sẽ có các phiên bản dung lượng 64 và 128 GB với giá bán lần lượt 350 và 450 USD. Máy sẽ lên kệ tại Nga và Trung Quốc vào mùa thu năm nay. Ngoại trừ các thông tin này, Yota Devices không tiết lộ thêm thông tin về sản phẩm.

iPhone cua nuoc Nga sap ra mat phien ban moi hinh anh 1
Hình ảnh hé lộ thiết kế của YotaPhone 3 xuất hiện hồi tháng 4. 

Hiện chưa rõ sản phẩm này có lên kệ tại các thị trường khác hay không. Trước đó, YotaPhone 2 ra mắt vào năm 2014 và gây hiệu ứng lớn nhờ thiết kế độc đáo của nó. Màn hình E-ink ở mặt sau của máy có khả năng phản chiếu màn hình chính hoặc dùng để hiện thông báo. Khi đọc sách hoặc truyện tranh, màn hình này trở thành lựa chọn hoàn hảo, giúp tiết kiệm pin, chống mỏi mắt và hiển thị tốt ngoài trời.

Năm 2015, hãng sản xuất Trung Quốc ZTE và Yota Devices từng công bố hợp tác để ra mắt YotaPhone 3. Ban đầu, họ lên kế hoạch bán ra khoảng 100.000 chiếc YotaPhone 3. Tuy nhiên, dự án này sau đó bị phá sản.

iPhone cua nuoc Nga sap ra mat phien ban moi hinh anh 2
YotaPhone 2 từng lên kệ tại Việt Nam theo đường xách tay thời điểm đầu năm 2015. 

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống