Camera và pin là hai đặc điểm nổi bật trên Zenfone 3 Zoom. Máy trang bị ống kính kép quang học với cảm biến SONY IMX362 có khẩu độ ƒ/1.7 và camera có khả năng zoom quang học 2.3x. Máy có 2 camera sau 12 megapixel và một camera trước với độ phân giải 13 megapixel.

ZenFone 3 Zoom: Smartphone Asus đầu tiên trang bị camera kép, pin 5.000mAh

Ống kính zoom quang học 2.3x của ZenFone 3 Zoom cho phép ghi lại những hình ảnh và video cận cảnh sắc nét. Công nghệ zoom kỹ thuật số tăng cường của ZenFone 3 Zoom có thể nâng độ phóng đại đến 12 lần - đây chính là khả năng zoom tối đa 12 lần của Zenfone 3 Zoom.

Như trên đã nói, ZenFone 3 Zoom được trang bị camera 12 megapixel với khẩu độ rộng ƒ/1.7 và cảm biến Sony IMX362. Sự kết hợp này, cùng với kích cỡ điểm ảnh lớn 1.4µm và ống kính sáu thành phần cho phép lượng ánh sáng đi qua cảm biến nhiều hơn 1,25 lần. Ngoài ra, máy còn trang bị công nghệ SuperPixel của Asus, cho phép tăng lượng ánh sáng chụp được lên đến 2,5 lần. Vì vậy, ZenFone 3 Zoom có khả năng chụp ảnh rất tốt vào buổi tối và trong điều kiện thiếu sáng. Máy cũng có công nghệ chống rung ảnh bằng quang học và điện tử (OIS và EIS), cho phép ghi lại hình ảnh và video không bị mờ, nhòe, cảm biến chỉnh màu RGB cho màu sắc hình ảnh sống động và video 4K UHD chân thực.

ZenFone 3 Zoom: Smartphone Asus đầu tiên trang bị camera kép, pin 5.000mAh

Máy trang bị ống kính kép quang học với cảm biến SONY IMX362 có khẩu độ ƒ/1.7 và camera có khả năng zoom quang học 2.3x

ZenFone 3 Zoom cũng được trang bị Công nghệ TriTech+ của ASUS, bổ sung thêm hệ thống PDAF điểm ảnh kép (tự động lấy nét bằng phát hiện pha) tương tự như công nghệ được sử dụng trên máy ảnh DSLR. TriTech với khả năng lấy nét theo dõi chủ thể cho cả hình ảnh và video, kết hợp với lấy nét tự động bằng laser cho các điều kiện sáng khác nhau chỉ trong 0,03 giây.

Ngoài việc là smartphone có ống kính kép, ZenFone 3 Zoom cũng có camera trước được trang bị cảm biến Sony IMX214 13 megapixel cho phép chụp những bức ảnh selfie phân giải cao, và công nghệ SuperPixel của Asus có thể tăng độ nhạy sáng lên gấp 2 lần. Kết hợp với các chế độ làm đẹp và selfie panorama 140° của ứng dụng Camera trên ZenUI, bạn sẽ có thể chụp ảnh selfie đẹp, bảo đảm toàn bộ bạn bè đều xuất hiện trong khung hình.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống