Theo cập nhật mới nhất, nhà sản xuất smartphone Xiaomi đang chuẩn bị tung ra thị trường chiếc Mi Max 2, sản phẩm tiếp nối mẫu Mi Max từng được giới thiệu hồi năm ngoái. Thời điểm ra mắt theo lộ trình sẽ vào ngày 25/5/2017, tức vào ngày thứ Năm tuần tới.

Mi Max 2 sẽ được xếp vào hàng ngũ những mẫu smartphone tầm trung của Xiaomi vì được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 626, RAM dung lượng 4GB, bộ nhớ trong 128GB màn hình Full HD kích thước đến 6,44 inch và pin dung lượng 5.000mAh. Mẫu smartphone màn hình khủng thế hệ mới của Xiaomi cũng sẽ mang trên mình camera chính 12MP, camera selfie 5MP.

Xiaomi sắp tung ‘quái vật’ Mi Max 2 trang bị pin 5.000mAh
Sản phẩm tiếp nối mẫu smartphone màn hình khủng Xiaomi Mi Max sắp ra mắt.

Xiaomi Mi Max 2 cũng sẽ được trang bị kết nối 4G LTE, ngõ 3,5mm cho tai nghe truyền thống, giao tiếp USB Type-C, điều khiển hồng ngoại tích hợp, và cũng sẽ có thiết kế nguyên khối bằng kim loại.

Được biết, Xiaomi hồi tháng trước từng chính thức giới thiệu mẫu smartphone cao cấp Mi 6 với cấu hình ph ần cứng “đỉnh” hứa hẹn đủ sức cạnh tranh cả với những tên tuổi lớn trong làng thiết bị di động. Dù được xem là một sản phẩm có kiểu dáng đẹp và cũng được trang bị cả camera kép ở phía sau, nhưng Xiaomi Mi 6 vẫn khiến một bộ phận khách hàng cảm thấy hụt hẫng vì sự thiếu vắng ngõ cắm tai nghe 3,5mm.

Theo giải thích mới nhất từ Xiaomi do Androi Central dẫn lại, việc chọn lựa ngõ USB Type-C thay thế cho giao tiếp dành cho tai nghe truyền thống giúp hãng này có nhiều không gian hơn cho những thành phần phần cứng khác chẳng hạn như việc tăng dung lượng pin trên sản phẩm mới. Cũng theo giải thích từ Xiaomi, tai nghe USB Type-C đang dần trở nên phổ biến và quan trọng hơn là sản phẩm cũng mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống