Sạc cao cấp Anker PowerCore 10.000mAh

Pin sạc dự phòng Anker PowerCore 10.000mAh được thiết kế với kích thước nhỏ gọn giúp bạn có thể mang tới bất kỳ đâu, dù đi công tác xa hay đi du lịch. Công nghệ độc quyền của Anker, PowerIQ và VoltageBoost đảm bảo cho tốc độ sạc nhanh nhất có thể lên đến 3amps.

“Điểm mặt” bộ quà trị giá 3 triệu khi mua Samsung Galaxy S8/S8+ tại viễn thông A

Ngoài ra, hệ thống an toàn MultiProtect tăng cường thêm lớp bảo vệ, kiểm soát nhiệt độ và các tính năng an toàn tiên tiến hơn giữ cho các thiết bị của bạn khỏi sạc quá dòng, rò rỉ điện. Nói đến chế độ bền bỉ, sạc dự phòng Anker đều được thử nghiệm va đập, rung lắc và được kiểm tra dưới nhiệt độ cao để thử nghiệm tính bền bỉ của sản phẩm. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Tai nghe Bluetooth không dây

Nếu như bộ tai nghe AirPods của Apple được đánh giá là một thiết bị hoạt động hoàn hảo một cách thần kỳ với các sản phẩm iPhone thì bộ tai nghe QCY-Q29 được tặng kèm trong bộ quà tặng trị giá 3 triệu dành cho khách hàng đặt trước Samsung Galaxy S8/S8+ tại Viễn Thông A cũng được đánh giá không kém cạnh so với đối thủ. Với thiết kế nhỏ gọn, không có dây nhợ kết nối giữa 2 tai, mỗi tai nghe đều có khả năng hoạt động độc lập, kết nối đơn giản với tất cả các điện thoại bluetooth và nhất là có thời lượng pin khá ấn tượng giờ đây sẽ thuộc về bạn khi tham gia đặt trước bộ đôi siêu phẩm này của Samsung.

“Điểm mặt” bộ quà trị giá 3 triệu khi mua Samsung Galaxy S8/S8+ tại viễn thông A

Tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưng bộ tai nghe QCY-Q29 có khả năng tái tạo âm thanh truyền tải không dây trung thực nhất. Mặt khác vì có trọng lượng khá nhẹ nên bộ tai nghe sẽ cho người dùng cảm giác khá dễ chịu khi đeo trên tai, dù có sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra, với bộ dock sạc vừa đóng vai trò là hộp bảo vệ chống thất lạc khi không sử dụng vừa đóng vai trò là pin sạc dự phòng bổ sung thêm 3 đến 5 lần sạc đầy sản phẩm.

“Điểm mặt” bộ quà trị giá 3 triệu khi mua Samsung Galaxy S8/S8+ tại viễn thông A

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống