Từ ngày 20/04 đến hết ngày 04/05 khách hàng đặt trước Galaxy S8/S8+ sẽ được nhận ngay gói quà tặng hấp dẫn trị giá 3 triệu đồng và gói ưu đãi dịch vụ của Viễn Thông A. Hoặc khách hàng có thể tham gia trả góp 0% lãi suất với các nhà tài chính hoặc ngân hàng. Đặc biệt, quý khách còn có cơ hội là chủ nhân của 1 trong 8 chuyến du lịch Singapore cùng tài khoản mua sắm, mỗi giải trị giá 50 triệu đồng.

Dòng sản phẩm Galaxy mới của Samsung sẽ có mức giá 18,490 triệu đồng và 20,490 triệu đồng tương ứng cho Galaxy S8 và Galaxy S8+ tại Viễn Thông A. Mức giá này khá phù hợp khi bạn còn nhận được bộ quà ưu đãi đặc biệt lên đến 3 triệu đồng kèm thêm 4 ưu đãi dịch vụ của Viễn Thông A.

Hoặc khách hàng có thể linh động nguồn tài chính của mình khi tham gia mua trả góp 0% lãi suất từ các nhà tài chính hoặc ngân hàng. Đặc biệt hơn, khách hàng tham gia đặt trước còn có cơ hội nhận được 1 trong 8 chuyến du lịch Singapore cùng tài khoản mua sắm tổng giá trị mỗi giải là 50 triệu đồng.

Sắm Samsung S8/S8+ tại Viễn Thông A, sang Singapore sung sướng

Cụ thể, khách hàng đặt trước từ ngày 20/4 đến hết ngày 04/05 sẽ nhận được ngay gói quà tặng hấp dẫn trị giá 3 triệu đồng gồm: Sạc dự phòng Anker 10.000mAh, tai nghe bluetooth cao cấp, chân đế chụp hình điện thoại, thẻ nhớ 32GB.

Ngoài ra, khách hàng còn được nhận thêm 4 ưu đãi dịch vụ của Viễn Thông A gồm: dán da mặt lưng miễn phí, 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày, miễn phí dán màn hình trong 1 năm, tặng đến 2,6 triệu đồng khi mua gói bảo vệ toàn diện kèm sản phẩm. Hoặc quý khách có thể tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất với các nhà tài chính hoặccác ngân hàng (HSBC, Sacombank, Vietinbank, Citibank, ANZ, VIB).

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống