Không sợ cháy nổ, Galaxy Note 7 cũ vẫn được đem ra mua bán

MỘt chiếc Note 7 được rao bán trên mạng.

Theo tìm hiểu của ICTnews, tại thời điểm hiện nay, trong khi hầu hết các cửa hàng đều không kinh doanh thì thị trường mua bán Samsung Galaxy Note 7 đã qua sử dụng vẫn diễn ra khá sôi động trên mạng.

Các máy được giao dịch đều là hàng xách tay, phiên bản 1 SIM hoặc 2 SIM. Một chiếc Galaxy Note 7 2 SIM đã bóc hộp được rao trên Nhattao.com có giá từ 11- 11,5 triệu đồng.

Trong khi đó 1 chiếc phiên bản chỉ có 1 SIM được quảng cáo còn mới 98% được rao bán với giá 8,9 - 9,5 triệu đồng, tùy theo thời gian mua máy và hình thức bên ngoài.

Có những máy bị lỗi nặng như nứt kính cũng được người dùng rao bán với giá 7 triệu đồng và không quên kèm theo thông tin: vẫn sạc được đầy 100% pin.

Không sợ cháy nổ, Galaxy Note 7 cũ vẫn được đem ra mua bán

Hàng loạt thông tin rao bán Note 7 cũ trên mạng.

Tính sơ sơ, tại thời điểm ngày 17/4, trong các nhóm mua bán trên Facebook, diễn đàn, website mua bán rao vặt trực tuyến, có đến vài chục thông tin rao bán Galãy Note 7 được đưa ra.

Một số người rao bán máy trấn an người mua bằng những thông tin thiếu tin cậy như bán máy sản xuất đợt 2 (19/9/2016) nên… không lo cháy nổ, máy đã up ROM cook XDA nên không lo update sẽ bị khoá pin, có thể sạc 100% pin bình thường.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống