LG G6 cuối cùng cũng xuất hiện. Dựa theo phản hồi cho đến thời điểm này, có thể đánh giá G6 là “quái vật” mới của phân khúc điện thoại cao cấp. Đây là thành công ngọt ngào đối với hãng điện tử Hàn Quốc nếu xét đến năm 2016 đầy khó khăn của họ. Để đi được đến hôm nay, dòng điện thoại LG G cũng trải qua lắm kinh nghiệm đau thương.

LG Optimus G

Từ Optimus G đến G6: Nỗ lực không ngừng nghỉ của LG

Gia đình LG G không bắt đầu từ G1. G1 là tên smartphone Android đầu tiên và do HTC sản xuất. Thay vào đó, chúng ta có Optimus G, ra mắt năm 2012 và là smartphone đầu tiên của LG mang nhãn hiệu G. Nó xuất hiện ngay sau Nexus 4 nên cấu hình và ngôn ngữ thiết kế khá giống nhau.

LG G2

Từ Optimus G đến G6: Nỗ lực không ngừng nghỉ của LG

LG G2 trình làng mùa thu năm 2013, mở đầu cho thứ ngôn ngữ thiết kế khác biệt của dòng G, chẳng hạn phím âm lượng và phím nguồn đưa về phía sau. Nó không gây thất vọng vì sở hữu cấu hình mạnh mẽ, màn hình 5.2 inch 1080p tương đối lớn ở thời điểm đó, chip Snapdragon 800, camera 13MP. Thậm chí, thiết bị còn có cả điều khiển hồng ngoại. Dù vậy, ấn tượng nhất ở G2 chính là pin “vô đối” và viền máy siêu mỏng.

LG G3

Từ Optimus G đến G6: Nỗ lực không ngừng nghỉ của LG

Là flagship của LG năm 2014, G3 có một số thay đổi cần thiết. Nó bảo đảm diện tích màn hình phía trước được tối ưu hóa, sử dụng màn hình 5.5 inch QHD đầu tiên trên thế giới. Đây cũng là lần đầu chúng ta được thấy hệ thống lấy nét tự động laser và sau này còn có cả headset VR tương thích với nó. Nhược điểm duy nhất của G3 là LG vẫn chọn vật liệu nhựa thay vì kim loại.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống