Theo các slide bị rò rỉ, tính năng mới có tên gọi là “Motion Eye”, sẽ sử dụng lợi thế của cảm biến máy ảnh mới nhất của Sony (có mô-đun bộ nhớ riêng).

Sony Xperia XZ và Xperia XZ Premium sẽ tích hợp camera

Slide bị rò rỉ của Sony

Motion Eye sẽ cho phép điện thoại Xperia của bạn chụp 4 bức ảnh trong giây thứ hai trước khi bạn nhấn nút chụp, nó sẽ tự động phát hiện chuyển động. Tính năng mới này xuất hiện giống với Live Photos của Apple, giúp bạn ghi lại chuyển động cả trước và sau khi bạn chụp, tạo ra những hình ảnh chuyển động GIF. Như chúng ta đã biết, Live Photos ra mắt trên loạt iPhone 6S trong năm 2015. Một tính năng khá tương tự của Samsung là  Motion Photo có sẵn trên dòng Galaxy S7.

Sony Xperia XZ và Xperia XZ Premium sẽ tích hợp camera

Tính năng Motion Eye

Motion Eye của Sony có thể có sẵn trên hai điện thoại cao cấp sắp tới của hãng này, Xperia XZs và Xperia XZ Premium. XZ Premium có thể tích hợp một màn hình 4K và bộ vi xử lý Snapdragon 835, kế thừa trên phiên bản Xperia Z5 Premium ra đời từ cuối năm 2015.

Sony sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông tại MWC 2017 vào tuần tới, vào ngày 27/2, cũng có thể Sony sẽ giới thiệu tính năng Motion Eye tại sự kiện MWC lần này.

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống