Hình ảnh được cho là mặt lưng của bản thử nghiệm LG G5.

Hình ảnh được cho là mặt lưng của bản thử nghiệm LG G5.

Trong khi màn hình phụ thứ hai là trang bị đã xuất hiện trên V10 thì khe cắm Magic Slot lại lạ lẫm không chỉ trên smartphone của LG mà cả điện thoại nói chung. Theo mô tả từ VentureBeat, đây là một tính năng cho phép gắn thêm một số phần cứng vào điện thoại để thêm các tính năng mở rộng. Ví dụ, điện thoại có thể bổ sung camera hành động, bộ nhận diện thực tế ảo VR hay amplifier hoặc bàn phím cứng.

Ngoài hai điểm trên, GSM Arena còn cho biết camera trên G5 sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh có được trên G4 tiền nhiệm. Dù vậy, LG sẽ trang bị cho mẫu smartphone cao cấp mới tới hai camera chính, một có độ phân giải 16 megapixel và góc rộng 135 độ.

Hình ảnh rò rỉ được cho là bản thử nghiệm của G5 mới đây cũng cho thấy cấu trúc khá phức tạp ở phần lưng model này. Khi nó có tới hai camera, ở giữa là đèn Flash, một cảm biến lấy nét Laser cùng với cảm biến màu sắc...

lg-g5-se-co-hai-man-hinh-va-them-khe-cam-magic-slot-1

Bên cạnh việc có thể ra mắt sớm, LG G5 còn hứa hẹn sở hữu cấu hình mạnh hơn nhiều G4 khi dùng chip Snapdragon 820 của Qualcomm, màn hình chính 5,3 inch với độ phân giải QHD. Còn camera trước 8 megapixel và pin dung lượng 2.800 mAh. Mặt lưng được bổ sung thêm cảm biến vân tay. Tuy nhiên, RAM của G5 có thể chỉ dừng lại ở 3GB thay vì 4GB như trên V10.

Mỹ Anh